Bạn đang gặp khó khăn về kinh tế và cần vay một khoản tiền để giải quyết nhu cầu tiêu dùng hay đầu tư tài chính của bản thân, gia đình. Do đó bạn đã làm hồ sơ vay tín chấp tại công ty FE Credit và đã được xét duyệt. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, bạn không còn nhu cầu vay vốn nữa và muốn hủy hồ sơ của mình. Bạn băn khoăn và muốn tìm kiếm cách hủy hồ sơ vay FE Credit? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bàn luận về vấn đề này của bạn.

Vay FE Credit là gì?

Hiện nay, công ty Tài chính và Tiêu dùng FE Credit đang là một tổ chức cho vay tín chấp an toàn và uy tín được các khách hàng lựa chọn. Vay tín chấp là một hình thức vay nổi bật của công ty này với nhiều ưu điểm. Tại đây, khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 70 triệu mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.

Bên cạnh đó, thủ tục làm hồ sơ cũng rất đơn giản, xét duyệt dễ dàng và giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản. Thay vào đó bên đơn vị cho vay sẽ dựa vào bảng lương hoặc độ uy tín của cá nhân để xét duyệt hồ sơ cho vay.

Hiện nay, FE Credit đã và đang hỗ trợ rất nhiều hình thức vay vốn đa dạng. Tùy thuộc vào từng loại khách hàng khách nhau. Tùy vào nhu cầu và khả năng thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn các gói vay. Như: vay trả góp, vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay bằng hóa đơn tiền điện/nước, vay theo sim Viettel chính chủ,… Chính vì vậy, đây chính là giải pháp hàng đầu giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách tiện lợi, dễ dàng.

Điều kiện xét duyệt hồ sơ vay FE Credit

Để hồ sơ đăng ký vay vốn của bạn được xét duyệt một cách nhanh nhất. Bạn cần lưu ý đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Khách hàng phải là công dân đang sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi từ 20 đến 60. Có chứng minh thư/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu chính chủ, vẫn còn hiệu lực.
  • Khách hàng không có lịch sử tín dụng “đen”. Nghĩa là không có nợ xấu tại bất kỳ một ngân hàng hoặc tổ chức nào.
  • Trường hợp khách hàng trả chậm hoặc nợ chú ý thì vẫn có thể vay tiền.
  • Hiện tại khách hàng không có khoản vay tại FE Credit. Nếu đang mua đồ trả góp thì vẫn có thể vay tiếp được.
  • Có công việc ổn định, mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng.

Hồ sơ vay FE Credit

Để có thể vay tiền, hồ sơ của khách hàng cần được chuẩn bị kỹ càng và cẩn thận. Nhìn chung, hồ sơ vay của FE rất đơn giản chứ không hề rườm rà, nhiều thủ tục như các ngân hàng, tổ chức khác.

Cụ thể hồ sơ gồm có:

  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước và sổ hộ khẩu. Đây là những loại giấy tờ thiết yếu giúp cho nhân viên xác nhận được chính xác danh tính của khách hàng. FE Credit yêu cầu tất cả những loại giấy tờ này đều cần có 1 bản photo công chứng và 1 bản gốc. Bản gốc có tác dụng để nhân viên FE đối chiếu và sẽ được hoàn trả lại sau khi hoàn tất thủ tục.
  • 1 ảnh kích thước 3×4
  • Một số giấy tờ cần thiết khác. Phụ thuộc vào hình thức vay và yêu cầu của nhân viên tư vấn.

Có thể thấy, hồ sơ vay FE Credit rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện và nộp đủ giấy tờ là bạn đã có thể đăng ký vay tiền và được chấp thuận hồ sơ.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hồ sơ của bạn đã được duyệt nhưng bạn lại không còn nhu cầu vay vốn nữa. Lúc này, bạn muốn hủy hồ sơ và lấy lại những giấy tờ cần thiết nhưng lại không biết làm cách nào. Hãy theo dõi tiếp phần dưới đây của chúng tôi.

Cách hủy hồ sơ vay FE Credit như thế nào?

Hủy hồ sơ vay tín chấp thật ra vô cùng đơn giản và dễ dàng chứ không phức tại như nhiều người thường nghĩ. Bởi khi đó hồ sơ của bạn có thể chưa được duyệt, nếu được duyệt thì cũng chưa làm thủ tục và ký hợp đồng nên việc rút hồ sơ sẽ không khó khăn gì.

Để hủy hồ sơ vay vốn tại FE Credit, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ giao dịch hoặc văn phòng của công ty gần nơi bạn sinh sống nhất. Để tiết kiệm thời gian và không tốn công di chuyển nhiều lần thì bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ gồm: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu cùng 1 số giấy tờ khác.

Đơn giản hơn, bạn có thể chọn cách liên hệ với tổng đài của công ty FE. Sau đó yêu cầu họ hủy bỏ hồ sơ vay tín chấp của mình. Khi đó bạn cần phải cung cấp đầy đủ, chi tiết những thông tin mà nhân viên tư vấn yêu cầu. Vì hotline của FE Credit hoạt động trong thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 ( 8h30-16h30). Do đó khi thực hiện hủy hồ sơ theo cách này, bạn bắt buộc phải gọi cho họ ở trong giờ hành chính.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin đầy đủ về vấn đề Cách hủy hồ sơ vay FE Credit. Theo đó, những khách hàng thắc mắc và cần hủy hồ sơ đã có câu trả lời chính xác cho mình. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích đến bạn đọc. Rất mong được các bạn ủng hộ vào những bài viết sau!

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây