Trong xu thế hiện nay, vay tiêu dùng không cần thế chấp đã trở nên không còn quá xa lạ đối với khách hàng có nhu cầu. Một trong những Công ty Tài chính Tiêu dùng uy tín được mọi người lựa chọn chính là FE Credit. Thế nhưng, đôi khi khoản vay hiện tại vẫn không đáp ứng được nhu cầu thực tế của cá nhân. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đang vay FE Credit có vay được nữa không. Tham khảo bài viết sau đây, bạn sẽ tìm ra câu trả lời hữu ích cho bản thân.

Trả Lời: Đang vay FE Credit có vay được nữa không?

FE Credit là một công ty Tài chính Tiêu dùng uy tín được nhiều người tin dùng và tín nhiệm. FE Credit hỗ trợ vay tiền mặt nhanh lên đến 70 triệu đồng mà không cần thế chấp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Nếu bạn đang vay nợ tại FE Credit nhưng vẫn chưa thanh toán xong khoản nợ đó. Tuy nhiên, số tiền bạn vay được vẫn không đủ giải quyết các vấn đề về công việc hay chi têu của cá nhân, gia đình bạn. Bạn muốn vay thêm một khoản nhất định để giải quyết những vấn đề còn lại. Vậy liệu bạn có thể vay được nữa không?

Giải đáp thắc mắc của bạn, câu trả lời chính xác được đưa ra là . Bạn hoàn toàn có thể vay thêm lần thứ 2 tại FE Credit nhưng dưới hình thức Vay tiền trả góp hàng tháng. Để vay được lần thứ 2 này, bạn cần đáp ứng đủ điều kiện mà Công ty đặt ra.

Điều kiện vay lần 2 tại FE Credit

Điều kiện cơ bản nhất để có thể vay tiền lần thứ 2 tại FE Credit là bạn phải là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có CMND/CCCD và CMND/CCCD của bạn vẫn còn hiệu lực. Khi đó, chỉ với CMND hoặc CCCD của mình, bạn có thể đăng kí làm hồ sơ vay lần 2 một cách nhanh chóng, ngay cả khi hồ sơ vay lần 1 vẫn chưa hoàn tất xong.

Bên cạnh đó, muốn vay thêm tiền, khách hàng còn cần phải thanh toán khoản vay trước đó trong khoảng từ 6 tháng trở lên. Điều này giúp làm tăng sự tín nhiệm trong hồ sơ vay tín dụng của khách hàng.

Cách vay tiền lần 2 tại FE Credit

Có nhiều cách vay thêm tiền tại FE Credit, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc 2 cách vay cơ bản là Mở thẻ vay FE Credit và vay thông qua dịch vụ Topup.

Vay tiền lần 2 bằng cách mở thẻ vay FE Credit

Thẻ vay FE Credit là hình thức vay bằng cách cấp một khoản vay cho cách hàng thông qua thẻ như thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, khi vay qua hình thức này, khách hàng cần hết sức lưu ý. Nếu không được tư vấn kỹ càng, khách hàng có thể phải chịu một số bất cập như phải gánh chịu khoản nợ xấu không mong muốn. Trong quá trình sử dụng thẻ, một số chi phí có khả năng phát sinh là: phí bảo hiểm, phí thường niên và phí thẻ FE.

Vì vây, chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng và trở thành một “người tiêu dùng thông minh” trước khi đưa ra quyết định vay bằng hình thức này.

Vay tiền lần 2 tại FE Credit thông qua dịch vụ Topup

Dịch vụ Topup cũng là một hình thức vay linh hoạt nếu bạn muốn vay lần 2 tại FE Credit. Trong trường hợp bạn đã thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn khoản nợ đầu tiên, bạn sẽ được mời chào vay lần 2 một cách rất nhiệt tình bởi nhân viên FE Credit. Đây chính là gói dịch vụ TopUp hay gói sản phẩm Re-sale (cho vay lại).

Hình thức vay Topup này trả rất linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn trả gốc + lãi hàng tháng hoặc chỉ trả lãi, cho đến khi khoản vay 1 kết thúc mới bắt đầu trả gốc lẫn lãi. Lựa chọn cách trả phù hợp nhất sẽ nâng cao lợi ích của khách hàng.

Lưu ý vay thêm tiền khi đang có khoản vay tại FE Credit

Nếu bạn có nhu cầu vay thêm tiền tại FE Credit, bạn cần chú ý một số điều sau để quá trình vay diễn ra thuận lợi mà không có khoản phí phát sinh nào.

Một số điều khách hàng cần lưu ý:

  • Cần lựa chọn đơn vị vay uy tín để tránh nảy sinh những khoản nợ không mong muốn
  • Xem xét kỹ thời hạn vay trong trường hợp vay tiền tại các đơn vị khác, không phải FE Credit
  • Dựa vào tài chính hiện tại để dự đoán khả năng chi trả. Tránh trường hợp vay nhưng không đủ khả năng chi trả
  • Đọc kỹ hợp đồng vay và lãi suất để tránh những phát sinh không đáng có về sau
  • Chuẩn bị cẩn thận và đầy đủ các giấy tờ cần thiết để giúp cho quá trình làm và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã đưa ra các thông tin chi tiết và đầy đủ để giải đáp thắc mắc “đang vay FE Credit có vay được nữa không” của người tiêu dùng. Khách hàng có nhu cầu vay có thể vay thêm dù đang có một khoản vay trước đó nếu đủ điều kiện. FE Credit là một pháp nhân uy tín, an toàn cho những ai có nhu cầu vay tiêu dùng để giải quyết vấn đề tài chính. Chúng tôi đã đưa ra những thông tin về cách vay và một số lưu ý để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có tại FE Credit. Hy vọng những thông tin đó sẽ thật bổ ích và hữu dụng đối với bạn đọc!

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây