Vay mượn có kì hạn, vay trả góp, vay tiền tín chấp theo thông tin đăng kí online trên điện thoại di động có kết nối internet. Bạn có thể dễ dàng kết nối khoản với với Goodvay bằng nhiều phương thức khác nhau. Giao tiếp với nguồn tài chính qua màn hình điện thoại. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể giải quyết món nợ lớn đang làm bạn đau đầu. Kết nối tài chính tại đây là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Mang đến những trải nghiệm thú vị cùng với một giao dịch luôn ở chế độ không rủi ro.

Vay tiền trên Goodvay – Cấp tốc tư vấn nhanh qua điện thoại:

Goodvay

  • Đăng kí hoặc để lại thông tin tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ kết nối đến bạn. Tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ vay một cách nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, giải pháp khắc phục tài chính đưa ra dành riêng cho từng cá nhân khách hàng của chúng tôi.
  • Bên cách việc cho vay tiền online trực tiếp qua điện thoại hoặc web chat. Khách hàng có thể lựa chọn thêm một số giao dịch bằng tiền mặt được cấp trực tiếp từ các điểm giao dịch của Goodvay trên toàn quốc.
  • Hệ thống hỗ trợ xét duyệt tự động tất cả các thủ tục và hồ sơ liên quan. Giải ngân trong vong 30s. Chỉ cần đăng kí, chọn gói vay và bắt đầu với những giao dịch của bạn ngay hôm nay.

Good vay tiền cực dễ chỉ cần đăng kí nhận tiền trong 2 phút!

  • Người đi vay cần có CMND gốc và ảnh đại diện chụp không quá 6 tháng tính tới thời điểm hiện tại.
  • Mở các gói vay tín chấp theo SKH, bằng lái xe, giấy tờ xe hoặc các hóa đơn khác.
  • Không yêu cầu thế chấp bất cứ tài sản cá nhân nào của bạn.
  • Bỏ qua các khâu thẩm định và xin số điện thoại người thân. Tại đây các thông tin đều được minh bạch và bảo mật rõ ràng. Không tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài và sử dụng những không đúng mục đích.

Trên đây là những ưu điểm nhược điểm của dịch vụ Goodvay đấy. Các bạn có nhu cầu cần vay tiền thì đăng ký bằng link phía dưới nha.

Nào hãy đăng ký cùng Goodvay thôi:

5/5 (1 Review)

- Trang Web

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây