Tiền điện tử vẫn là một trong những thị trường đầu tư đầy triển vọng trong tương lai mặc cho chúng biến động từng giờ, từng ngày. Nếu mọi người muốn tham gia vào thị trường này, hãy tham khảo các cách chơi coin hiệu quả nhất được tổng hợp trong bài viết này. 

Có nên kiếm tiền từ thị trường tiền điện tử?

Nếu để so crypto với các thị trường khác như kim loại quý, hàng hóa, chứng khoán, bất động sản… thì nó vẫn là một phạm trù tương đối mới mẻ. Mặc dù vậy, tiền điện tử lại sở hữu một tốc độ tăng trưởng phi mã và cực kỳ hấp dẫn với nhiều cách kiếm về lợi nhuận. Vì vậy, nếu chỉ nắm giữ và chờ giá cao để bán thì lợi nhuận từ crypto sẽ chỉ ở mức tạm được.

Để tối đa hóa lợi nhuận từ thị trường đầy biến động và đặc thù này, mọi người cần trực tiếp trải nghiệm, tìm hiểu và tìm được giá trị mà những dự án đang hướng đến cũng như đã đạt được. 

Tại sao phải như vậy? Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội gia tăng dòng tiền của mình, có nhiều thêm những cơ hội tạo ra thu nhập với crypto và blockchain nói chúng.

Có nên kiếm tiền từ crypto? Dĩ nhiên! Thị trường càng mới, càng ít cạnh tranh và phần thưởng sẽ dành cho những nhà đầu tư thông thái và kiến nhẫn.

Tổng hợp các cách chơi coin hiệu quả nhất

Trade Coin

Đây là cách mà bạn sẽ giao dịch coin bằng cách mua đi, bán lại đồng tiền điện tử nhất định trong một khoảng thời gian ngắn. Ví dụ, bạn mua với giá RACA 0.5 USD và bán ra với giá 1 USD.

Một đồng tiền điện tử có thể giảm hoặc tăng gấp nhiều lần chỉ trong vài giờ, vài ngày… Vì vậy, Trade Coin phần lớn dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật phân tích của Trader. 

Hold Coin

Ngược lại với Trade Coin, đây là cách bạn nắm giữ một đồng coin và chờ đợi giá chúng tăng lên trong một khoảng thời gian dài, khoảng nửa năm đến vài năm. Với Hold Coin, bạn không cần dành quá nhiều thời gian và am hiểu các kỹ thuật phân tích. 

Tất cả nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một đồng coin triển vọng, có xu hướng tăng trưởng ổn định để nắm giữ chúng. Ví dụ, bạn chọn XRP để hold, mua vào khi giá XRP coin ở mức thấp và chờ đợi giá tăng để bán.

Staking

Nhờ thuật toán PoS, staking đã ra đời để trao cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người. Với việc này, mọi người sẽ đặt cược một số lượng coin nhất định lên nền tảng staking hỗ trợ. Số coin đặt cược sẽ bị khóa và bạn không thể rút chúng trong thời gian đó. Số coin này đã để giúp bạn trở thành người xác thực block cho và đóng góp vào nền tảng để nhận thưởng. 

Ví dụ, bạn chọn stake BRISE coin để kiếm tiền. Việc đầu tiên, hãy mua BRISE bằng cặp giao dịch BRISE/USDT trên các sàn Bitcoin hỗ trợ. Thu nhập từ việc đặt cược coin sau đó sẽ được quyết định bằng việc bạn đặt cược BRISE với số lượng bao nhiêu, trong thời gian bao lâu và giá BRISE.

Mining

Mining hay đào coin là một cách chơi coin rất phổ biến trước đây. Nếu như staking gắn liền với PoS thì Mining gắn liền với PoW. Cơ chế này tập hợp các thợ đào (node) để xác thực giao dịch vào mạng lưới và nhận thưởng.

Farming

Farming là cách mọi người tạo ra lợi nhuận từ việc cung cấp thanh khoản. Bạn sẽ ứng cử làm nhà cung cấp thanh khoản vào các pool thanh khoản của giao thức. Các pool này sẽ diễn ra nhiều hoạt động như cho vay, vay, giao dịch token.

Play-to-Earn

P2E là một cách giúp tất cả mọi người có thể kiếm tiền từ việc chơi game. Các game sử dụng cơ chế P2E thường sở hữu một lượng user rất đông đảo. P2E hiện đang là xu hướng mới và rất được quan tâm. Ngoài việc chơi game kiếm tiền ở các dự án này, bạn cũng có thể mua token của dự án và xem nó như một khoản đầu tư sinh lời.

Free-to-Earn

Ngược lại với cơ chế P2E, yêu cầu mọi người phải có một số vốn ban đầu để sở hữu các vật phẩm NFT và bắt đầu chơi. Cơ chế F2E giúp mọi người kiếm tiền thông qua việc chơi game nhưng hoàn toàn miễn phí.

Move-to-earn

Cuối cùng là xu hướng M2E cho phép mọi người tạo thu nhập từ việc vận động thể chất hoặc di chuyển. Ứng dụng M2E nổi bật và được chú ý nhất trong thời gian qua là StepN. 

Với những gợi ý về cách chơi coin trên đây, hy vọng nó sẽ giúp bạn tối đa lợi nhuận từ crypto.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây