Sau một thời gian chống chọi với dịch bệnh N-covid, bạn có đang gặp tình trạng thiếu hụt về các khoản kinh tế hay chưa? Để tạo nên những cơ hội cùng hình thức vay nhanh gọn tại hệ thống DMUON. Đưa ra những gói vay thiết thực và tiện lợi cho người dân cả nước thông qua ứng dụng ngân hàng. Giải ngân trong ngày mà bạn sẽ không phải đi tới các địa điểm cho vay. Sở hữu ngay một ứng dụng vay hợp lí dành riêng cho bạn. Đảm bảo mục tiêu lâu dài và đưa lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cùng App DMUON

DMUON – Đưa ra hình thức vay tiền đảm bảo dành cho người sử dụng

  • Số tiền có thể dành để thực hiện gói vay bắt đầu từ 1 triệu đồng tiền mặt và nhiều nhất với 15 triệu đồng. Nếu có nhu cầu vay vốn kinh doanh hoặc mua nhà đất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn về các nguồn vay vốn khác.
  • Thời gian trả nợ được tính từ ngày bắt đầu nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Trên 91 ngày và không vượt quá 180 ngày tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Lãi suất ưu đãi dành cho toàn bộ 100% gói vay được mở trên ứng dụng DMUON. Đưa ra con số ổn định chỉ từ 14% 1 năm dành cho các khoản vay mà không phát sinh thêm bất kì một nguồn chi phí nào khác.
  • Hệ thống dễ sử dụng. Có thể tải về và sử dụng trên nền tảng apk/ios. Góp phần thúc đẩy nguồn đầu tư cũng như giảm thiểu các rủi ro của bạn một cách nhanh chóng và tối ưu hơn.
  • Đăng ký cần thông tin chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước nhé mọi người. Sau đó là chụp hình CMND/CCCD để bên chúng tôi xác minh danh tính. Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối số, hình ảnh để không bị lộ ra bên ngoài.
  • Nhân viên CSKH sẽ gọi điện và thông báo cho bạn về tình trạng khoản vay. Đơn vay khi được gửi đi bạn nhận được phản hồi nhanh chóng. Vay không giới hạn tại DMUON ios apk mọi lúc mọi nơi.

Link tải DMUON về điện thoại

5/5 (1 Review)

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây