Vay tiền trực tuyến hiện đang là hình thức vay phát triển mạnh mẽ trong nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Đặc biệt, trong thời kì dịch bệnh khó khăn, rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, khi mà lệnh hạn chế đi lại, cách ly khiến người dân khó có thể tiếp cận được vay tiền truyền thống ngân hàng. Chính vì vậy, hình thức vay online ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhận thấy được xu hướng trên, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát triển và Tư Vấn BoBaCredit.Vn đã bắt tay và nhanh chóng cho ra mắt ứng dụng vay tiền trực tuyến qua website Boba Credit.

Boba Credit

Giới thiệu công ty Boba Credit:

BobaCredit.vn được quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát triển và Tư Vấn Boba Credit, có nhiều năm kinh nghiệm trong tài chính Fintech. Cho tới thời điểm hiện đại, công ty đã giải quyết, hỗ trợ được nhiều trường hợp khó khăn đặc biệt là các đối tượng thuộc tầng lớp thu nhập thấp và sinh viên cần tiền để trang trải học phí. Công ty là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức tài chính hàng đầu khu vực Đông Nam Á như MAFC, Mcredit, SHB,.. và hoạt động mạnh mẽ trên 10 tỉnh thành cả nước. Công ty được cấp giấy phép kinh doanh 0313577162 và trụ sở có địa chỉ cụ thể 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh nên khách hàng có thể tin cậy, đặt niềm tin với chúng tôi.

Sản phẩm vay của Boba Credit:

 • Hình thức vay: Vay online và trả góp hàng tháng.
 • Hạn mức vay lớn từ 10 đến 100 triệu đồng thích hợp cho những khoản vay lớn, vay đầu tư,…
 • Lãi suất từ 28% – 48% tính trên số dư nợ giảm dần.
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng hơn bao giờ hết với thời hạn cho vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Miễn phí dịch vụ, tư vấn, hồ sơ, chăm sóc khách hàng.

Khi vay tiền tại Boba Credit, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vay khác nhau tùy theo nhu cầu của mình như vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn, điện nước,…

Tại sao nên vay tiền tại BobaCredit.Vn

Boba Credit có nhiều ưu điểm của một ứng dụng cho vay online như:

 • Vay tiền không cần gặp mặt trực tiếp, tất cả quá trình giao dịch đều thực hiện qua vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại có kết nối Internet.
 • Không phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Boba Credit chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD và số điện thoại chính chủ.
 • Thủ tục nhanh chóng. Nhân viên công ty sẽ trực tiếp gọi điện thoại tư vấn, hướng dẫn khi bạn có nhu cầu vay.
 • Không thẩm định hồ sơ tại nhà và gia đình, không ai có thể biết bạn vay tiền online.
 • Giải ngân trong vòng 48h sau khi hồ sơ được thông qua.
 • Hạn mức vay lớn, lãi suất thấp công khai, minh bạch, phù hợp với nhiều đối tượng cần vay vốn tín chấp.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo từ bài bản đến chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc về khoản vay của bạn.
 • Bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối, dữ liệu của khách hàng chỉ được sử dụng chính đáng cho quá trình vay vốn, không tiết lộ khi chưa được bạn cho phép.

Điều kiện vay tiền Boba Credit

Để được xét duyệt hồ sơ với tốc độ cao, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Đi làm hưởng lương từ 21 đến 55 tuổi(nữ) và 58 tuổi(nam), tự doanh từ 21 đến 65 tuổi.
 • Thu nhập mỗi tháng ít nhất 3,5 triệu trở lên.
 • Sống tại TP. HCM, 1 số tỉnh thành miền nam bao gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, An Giang, Tây Ninh, Củ Chi, Daklak, Hà Nội.
 • Có CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi giải ngân.

Với các khách hàng đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì hồ sơ vay đều thông qua, khoản vay được giải ngân tới nhanh nhất để có thể kịp thời cung ứng cho bạn nguồn vốn.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Boba Credit

Để đăng kí vay nhanh tại Boba Credit khách hành cần truy cập website http://BobaCredit.vn/ và thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây:

 1. Giao diện hiện thị 3 hình thức vay: vay cho người lao động, sinh viên, tự doanh. Các bạn thuộc đối tượng nào thì bấm vào nút đang kí vay, màn hình sẽ dẫn sang form đăng kí.
 2. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số CMND, thu nhập, số tiền muốn vay…. rồi chọn Đăng kí.
 3. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ Boba Credit để xác nhận lại thông tin và cung cấp nốt thông tin còn thiếu.
 4. Thông tin cần phải chính xác, quá trình thẩm định sẽ nhanh hơn, nhận tiền giải ngân cũng nhanh hơn. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản.
 5. Khách hàng cần thanh toán đúng hạn vào các tài khoản ngân hàng của Boba Credit hoặc tại các chi nhánh của công ty trên cả nước. Danh sách các chi nhánh đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ trên website.

Khách hàng cũng có thể gia hạn khoản vay, tất nhiên sẽ phải chịu lãi suất cao hơn so với khoản vay. Đừng bao giờ có suy nghĩ là vay sẽ không trả công ty, công ty sẽ có những biện pháp như gửi lịch sử giao dịch của bạn cho ngân hàng và các công ty khác để khi bạn gặp khó khăn sẽ không thể tìm nơi vay tiền, nghiêm trọng hơn là các biện pháp mạnh hoặc có thể gửi đơn tố cáo bạn trước luật pháp.

Trên đây là một vài thông tin cần biết về dịch vụ cho vay tài chính online Boba Credit và thủ tục cần thiết để được đăng kí vay. Hy vọng bạn sẽ được vay nhanh chóng để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân cấp bách của mình.

Mọi thắc mắc về Boba Credit, vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời

Địa chỉ : Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
Email: [email protected].

Link vào trang chủ Boba Credit để đăng ký vay ngay:

5/5 (1 Review)

- Trang Web

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây