Bạn là một khách hàng đã có khoản vay tại tổ chức FE Credit? Bạn đang lo lắng vì khoản vay hiện tại không đủ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hay không đủ xoay vốn cho công việc đầu tư của mình? Bạn băn khoăn không rõ rằng liệu đang vay FE Credit có mua trả góp được không – Đang nợ FE có mua trả góp được không. Đừng lo lắng, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể để giải đáp thắc mắc của bạn.

Vay FE Credit là gì?

FE Credit là một Công ty Tài chính Tiêu dùng uy tín lớn nhất Việt Nam, FE Credit có lượng khách hàng đăng ký vay tín chấp nhiều nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể được hỗ trợ rất nhiều dịch vụ vay đa dạng tùy vào nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc một số hình thức vay tiền phổ biến tại FE Credit…

Vay tín chấp tiêu dùng theo lương tiền mặt

Công ty tài chính FE Credit cho vay tín chấp tiêu dùng theo lương tiền mặt với mức lương áp dụng tối thiểu từ 3 triệu VND. Khi đó, khách hàng có thể vay số tiền gấp 6 đến 8 lần mức lương hiện tại của bản thân.

FE Credit sẽ dựa vào khoản lương tiền mặt hàng tháng của khách hàng để cho vay vốn. Do đó, khách hàng không phải thế chấp tài sản đảm bảo nhưng phải cung cấp bảng lương hàng tháng và hợp đồng lao động của mình. Số tiền và lãi suất phụ thuộc và quy mô công ty/địa điểm làm việc của bản là lớn hay nhỏ, nó đã thành lập được lâu hay chưa.

Vay tiền mặt bằng sim Viettel

Vay tiền mặt bằng sim Viettel chính chủ là sản phẩm mới nhất tại công ty Tài chính FE Credit. Tại đây khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu trong 30 tháng với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng.

Với dịch vụ vay tín chấp này, bạn có thể vay tiền mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. FE Credit hỗ trợ cho vay qua sim Viettel ngay cả khi bạn đang có khoản vay tại các ngân hàng/tổ chức. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có nợ xấu, hoặc có lịch sử tín dụng không đẹp, bạn sẽ không thể vay theo hình thức này.

Mua hàng trả góp là gì?

Thời điểm cuối năm 2020 vừa qua, hầu hết các trung tâm, siêu thị điện máy, xe máy, điện thoại,… trên cả nước đều ghi nhận lượng khách hàng tăng cao. Và trong số đó ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua sắm trả góp.

Mua trả góp là hình thức mua hàng mà tại đó khách hàng không cần thanh toán toàn bộ số tiền phải trả trong một lần. Thay vào đó, họ chỉ cần thanh toán 1 phần tiền của món hàng, phần còn lại bao gồm lãi suất sẽ được thanh toán dần cho đến hết kỳ hạn.

Mua trả góp là một dịch vụ vô cùng tiện lợi bởi nó giúp khách hàng có thể sở hữu món đồ mình yêu thích mà không cần phải chi trả ngay toàn bộ số tiền. Một số ưu điểm nổi bật của hình thức này là:

  • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập (nếu mua dưới 10 triệu đồng).
  • Thủ tục vô cùng đơn giản và dễ dàng: Bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, bằng lái xe hay hóa đơn điện/nước… là sẽ được cho vay tiền mua trả góp trong vòng không quá 1 ngày. Bên cạnh đó, còn có hình thức cho mua trả góp online, nhân viên sẽ đến tận nhà của bạn lấy hồ sơ. Khi được duyệt, khách hàng có thể nhận đồ tại siêu thị hoặc nhận ngay tại nhà.
  • Việc mua sắm trả góp giúp người tiêu dùng giảm gánh nặng về tài chính khi phải chi trả nhiều chi phí sinh hoạt khác nhau. Việc chia khoản tiền lớn thành nhiều mảnh nhỏ và trả từng phần một sẽ khiến người tiêu dùng không có cảm giác mất mát cùng một lúc. Đây là một lựa chọn hữu ích dành cho những người có thu nhập thấp.

Đang vay/nợ FE có mua trả góp được không

Rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết đang vay nợ tại FE Credit thì có mua hàng trả góp được nữa không? Theo như sự tìm hiểu của chúng tôi thì câu trả lời là chúng ta KHÔNG thể mua trả góp nếu đang có khoản vay tại FE. Không chỉ FE Credit mà còn các tổ chức tín dụng khác như Home Credit, HD Saigon,…

Nguyên nhân là do các đơn vị này là nơi cho vay tiền để mua trả góp. Tức là bạn đã có 1 khoản nợ tại đây thì không thể vay thêm một khoản nợ nữa. Đồng thời các tổ chức tín dụng cũng không chấp nhận khách hàng có một khoản vay ở tổ chức tín dụng khác. Vì vậy, chúng ta rất khó có thể mua hàng trả góp khi đang vay tại FE Credit.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng vẫn có thể mua được hàng. Trường hợp này xảy ra khi nhân viên bán hàng không kiểm tra kỹ lịch sử tín dụng của bạn trên hệ thống.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp câu hỏi: “Đang vay FE Credit có mua trả góp được không – Đang nợ FE có mua trả góp được không”. Câu trả lời là Không do đó bạn đọc cần có suy nghĩ kỹ càng để đưa ra những quyết định có lợi nhất cho bản thân. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích đến bạn được, chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây