Chỉ cần CMND là bạn đã có thể nhận tiền mặt qua thẻ ngân hàng trong giây lát. Dịch vụ kết nối tài chính với lãi suất rẻ dành cho khách hàng khi sử dụng và tham gia Saiconvay. Góp phần củng cố thêm một số tính năng mới mẻ dành cho khách hàng.

Saiconvay
Saiconvay

Bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 trong các phương án vay mà chúng tôi đã đưa ra. Sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh kinh tế. Cân nhắc trước khi thực hiện gửi yêu cầu giải ngân và nhận tiền, đọc kĩ các mức lãi suất và phí như đã thỏa thuận tránh xảy ra bất đồng ý kiến.

Đến ngay Saiconvay – Đi vay tiện lợi có mặt khắp mọi nơi!

  • Đối tượng sử dụng dịch vụ: Trong độ tuổi lao động ( từ 18 đến 60)
  • Là công dân Việt nam, có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng. Kế hoạch trả nợ đúng hạn để không phát sinh thêm các chi phí khác.
  • Có sẵn tài khoản ngân hàng chính chủ để bắt đầu thực hiện các giao dịch.
  • Được tư vấn miễn phí, được nhân viên giọng điệu nhẹ nhàng ân cần chăm sóc mỗi khi thiếu tiền.
  • Bạn có thể đăng ký 24/24 mà không phải mất thời gian đợi chờ.

Với mức vay lên đến 10.000.000 vnđ dành cho mỗi lần vay. Quý khách có thể hoàn toàn mở một giao dịch đơn giản tại đây. Đưa ra sự lựa chọn phù hợp và gói vay bạn đang cần gấp lúc này.

Các thông tin cơ bản về gói vay tiền Saiconvay

  • Dịch vụ vay tiền mặt nhận ngay trong ngày với các gói vay cơ bản có giá trị từ 1.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ.
  • Thời gian vay vả trả tính từ ngày giải ngân là 91 đến 180 ngày. Quý khách vui lòng thanh toán trước hạn để không phát sinh các chi phí khác.
  • Tỷ lệ lãi suất thấp nhất chỉ từ 12%/1 năm được áp dụng cho tất cả gói vay trên hệ thống. Mức phí và lãi công khai chi tiết đến từng gói giao dịch tại ứng dụng.

Tạo ngay cho bản thân một tài khoản vay mượn cố định để sử dụng khi cần thiết. Có thể bây giờ bạn chưa cần, hãy đề phòng cho mình và người thân bằng giải pháp tài chính tối ưu trên ứng dụng Saiconvay. Dịch vụ vay tiền chuyển đổi số tiện lợi – minh bạch, vay an toàn!

Link vào trang chủ Saiconvay ở dưới này nhé:

4.5/5 (2 Reviews)

- Trang Web

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây