Bạn đang gặp vấn đề về tài chính, bạn đang cần một khoản tiền để có thể giải quyết nhu cầu chi tiêu, công việc của mình? Bạn ái ngại khi thủ tục vay thế chấp quá rườm rà, giải ngân lâu và nghĩ đến dịch vụ vay tín chấp? Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo mà dựa hoàn toàn vào uy tín của bạn với ngân hàng/tổ chức cho vay. Ưu điểm của vay tín chấp là thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giải ngân dễ dàng và đồng thời số tiền vay được khá cao. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc một hình thức vay tín chấp: Vay tiền FE Credit qua sim Viettel.

Vay tiền FE Credit qua sim Viettel là gì?

Vay tiền ngay bằng sim viettel là một sản phẩm của công ty FE Credit. Tại đây, bạn có thể vay tiền nhanh chóng chỉ bằng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu chính chủ và 1 chiếc sim Viettel. Đối với hình thức vay qua sim Viettel, khách hàng có thể nhận được khoản vay vô cùng nhanh gọn, đôi khi chỉ 30 phút sau khi hồ sơ được duyệt. Đây quả là một “món quà” tuyệt vời cho những ai có nhu cầu gấp trong tiêu dùng hay đầu tư kinh doanh.

Vay tiền FE credit qua sim Viettel
Vay tiền FE credit qua sim Viettel

Vay tiền qua sim Viettel là một sản phẩm mới của FE Credit. Hiện nay, FE Credit vẫn hỗ trợ cho vay ngay cả khi khách hàng đang có khoản vay tại FE hay các tổ chức khác. Trừ trường hợp có nợ xấu, bạn đều có thể làm hồ sơ vay tiền tại đây bằng sim Viettel của mình.

Vay tiền FE qua sim Viettel có những ưu điểm gì?

Điểm nổi bật của một hình thức vay thông minh bởi nó có những ưu điểm đáng kể sau:

 • Thủ tục và điều kiện vay vốn vô cùng đơn giản
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 12h mà không phải trải qua thẩm định
 • Không cần thế chấp tài sản hay cần người đứng ra bảo lãnh
 • Số tiền vay được cao lên đến 50 triệu đồng
 • Thời gian vay vốn linh hoạt trong khoảng từ 12 tháng đến 30 tháng
 • Có thể thanh toán khoản vay bất cứ khi nào khách hàng mong muốn
 • Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể được bảo mật khoản vay
 • Lãi suất chỉ từ 1.4% đến 2.95%

Ưu điểm vay tiền FE credit qua sim Viettel

Nhược điểm:

Bên cạnh rất nhiều những ưu điểm kể trên, hình thức vay tiền FE qua sim Viettel vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Một số nhược điểm có thể kể ra là:

 • Thứ nhất, hiện tại FE chỉ hỗ trợ cho vay với sim Viettel. Nghĩa là nếu bạn đang dùng các sim mạng khác như Mobiphone, Vinaphone, Vietnamobile,… bạn đều không để đăng ký vay nợ tại FE bằng hình thức này.
 • Thứ hai, bạn chỉ có thể vay tiền với sim Viettel đã sử dụng lâu năm. Thời gian tối thiểu của việc sử dụng là từ 1 năm trở lên. Như vậy, nếu sim Viettel của bạn chưa sử dụng đủ 1 năm, bạn sẽ không thể vay theo hình thức này.

Cách vay tiền tại FE Credit qua sim Viettel

Để làm hồ sơ vay tín chấp bằng sim, khách hàng cũng cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam, có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu bản gốc, vẫn còn hiệu lực.
 • Người đi vay phải là chủ sở hữu của chiếc sim mang đi vay. Đồng thời, thời gian sử dụng sim phải từ 1 năm trở lên.
 • Khách hàng không có lịch sử tín dụng “đen”. Tức là không có nợ xấu tại bất kỳ một ngân hàng hay tổ chức tài chính nào.
 • Sim Viettel mang đi vay không được nợ cước, nên còn tiền trong tài khoản.
cách vay tiền FE credit qua sim Viettel
cách vay tiền FE credit qua sim Viettel

Nếu bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện kể trên, bạn có thể dễ dàng vay tiền tại FE Credit qua sim Viettel của mình. Khi đó, để có được khoản vay một cách nhanh nhất, bạn cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như: sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước chính chủ, 01 ảnh 3 x 4 và một số giấy tờ khác nếu nhân viên FE yêu cầu. Mọi hồ sơ đem đi vay đều phải có bản gốc và bản photo. Bản gốc để nhân viên FE Credit đối chiếu.

Lưu ý khi vay tiền FE Credit qua sim Viettel

Khi vay tiền tại FE Credit, dù là hình thức nào, khách hàng cũng đều nên lưu ý một số điều như sau:

 • Xem xét kỹ lãi suất, thời hạn giải ngân và các khoản phí để tránh phát sinh những chi phí không mong muốn về sau
 • Số tiền vay không được vượt quá 30% mức thu nhập hàng tháng của khách hàng
 • Xem xét kỹ cách thức trả nợ. Trả nợ đúng hạn, tránh trường hợp trả nợ trễ/không có khả năng trả nợ
 • Tham khảo trước những chương trình ưu đãi (nếu có) của FE Credit để tận dụng tất cả khuyến mãi
 • Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, nên yêu cầu tư vấn bởi nhân viên FE Credit để tránh trường hợp phát sinh những điều không mong muốn.

Nếu đọc kỹ những lưu ý trên của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hồ sơ của mình và dễ dàng đăng ký vay tiền tại FE bằng sim Viettel.

Tổng kết

Hy vọng với bài viết trên, bạn đọc có thể tích lũy những thông tin đầy đủ về điều kiện, ưu-nhược điểm và cách thức vay tiền FE Credit qua sim Viettel. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và có những quyết định đúng đắn. Chúc các bạn thành công!

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây