FE Credit là một công ty Tài chính Tiêu dùng uy tín. FE Credit cho phép khách hàng vay số tiền mặt lên đến 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản, giao dịch đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người dù đã có khoản vay tại FE Credit vẫn không đáp ứng được nhu cầu và cần thêm một số tiền nữa để giải quyết vấn đề tiêu dùng, công việc của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi: “Đang vay FE có vay Home Credit được không?”, hy vọng sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích!

Đang vay FE có vay Home Credit được không?

Nhiều người thắc mắc liệu bản thân đang vay tiền tại FE thì có thể tiếp tục vay tiền ở các tổ chức khác không, cụ thể là Home Credit. Giải đáp thắc mắc này, câu trả lời được đưa ra chính xác là . Bạn hoàn toàn có thể vay thêm tiền ở Home Credit. Tuy nhiên, để vay được, bạn cần phải thỏa mãn những yêu cầu cơ bản như:

 • Trong quá trình thanh toán tại FE, bạn không có kỳ nào trả quá hạn hoặc trả thiếu số tiền quy định.
 • Bạn không có lịch sử nợ xấu tại FE cũng như các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

Cách vay thêm tiền tại Home Credit

Home Credit là một tổ chức Tài chính rất hùng mạnh, có lịch sử hoạt động lâu dài gần 15 năm. Hẳn ai trong chúng ta nếu đã từng một lần mua trả góp tivi, điện thoại tại các siêu thị, cửa hàng như Điện Máy Xanh thì đều từng nghe thấy cái tên Home Credit. Đặc biệt, tại Home Credit, bạn có thể vay tiêu dùng dưới dạng trả góp. Thời hạn trả góp có thể từ 3 đến 48 tháng, lãi suất trả góp chỉ từ 0,69%/tháng.

Khách hàng hiện đang có khoản vay tại FE Credit hay thậm chí là Home Credit, HD Saigon nếu lịch sử trả nợ tốt đề có thể dễ dàng đăng ký vay tiếp tại Home Credit. Chỉ cần CMND hay CCCD và hộ khẩu, bạn có thể làm hồ sơ đăng ký và nhân viên sẽ liên hệ với bạn để thực hiện các thủ tục.

Trong quá trình làm hồ sơ, bạn sẽ không phải nộp bất kì một khoản phí nào. Từ tư vấn, phí hồ sơ đến giải ngân, tất cả đều miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tìm được chi nhánh Home Credit ở nhiều nơi, thủ tục dễ dàng, lấy tiền nhanh chóng lên đến 50 triệu đồng. Đặc biệt, nếu bạn có lịch sử vay tiền tốt, bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi thông qua hợp đồng trả góp. Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là có thể vay tiếp.

Vay trả góp tại Home Credit cần những điều kiện gì?

Để có thể vay tiền mặt trả góp ở Home Credit, khách hàng cần phải lưu ý một số điều kiện sau đây:

 • Khách hàng cần có CMND/CCCD và hộ khẩu bản gốc, vẫn còn hiệu lực.
 • Khách hàng không có nợ xấu hay lịch sử thanh toán không đúng hạn tại ngân hàng khác
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu mỗi tháng từ 3 triệu đồng trở lên
 • Nếu có khoản vay cũ (do mua hàng trả góp) cần phải trả gốc và lãi theo đúng kỳ hạn từ 4 tháng trở lên mới được vay thêm.
 • Với hình thức vay theo sim: khách hàng cần có sim Viettel và có thời gian sử dụng trên 1 năm.
 • Với hình thức vay theo lương: khách hàng cần có mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng và phải có giấy xác nhận lương của công ty hoặc sao kê lương của ngân hàng.
 • Với hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm: khách hàng cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc hóa đơn bảo hiểm của 3 tháng gần nhất.

Đáp ứng được các điều kiện trên, bạn có thể dễ dàng nộp hồ sơ đăng ký vay thêm tiền tại Home Credit một cách nhanh nhất.

Một số lưu ý khi vay thêm tiền tại Home Credit

Bất cứ khi nào bạn chuẩn bị nộp hồ sơ vay tại các ngân hàng/tổ chức, bạn cũng đều nên cẩn thận lưu ý để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số điều bạn cần chú ý khi vay thêm tiền tại Home Credit:

 1. Xem xét kỹ thời hạn vay trong hợp đồng
 2. Đọc kỹ hợp đồng vay và lãi suất để tránh những phát sinh không mong muốn về sau
 3. Chuẩn bị thật cẩn thận các giấy tờ cần thiết để quá trình làm hồ sơ và các thủ tục diễn ra nhanh chóng nhất.
 4. Đặc biệt, cần dựa vào thu nhập hiện tại của bạn để dự đoán khả năng chi trả. Cần tránh trường hợp vay tiền nhưng không đủ khả năng trả gốc và lãi về sau.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc vay thêm tiền Home Credit khi đang có khoản nợ tại FE. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể vay thêm tại Home Credit nếu bạn có lịch sử thanh toán “sạch” và đồng thời đáp ứng đủ những điều kiện hợp lệ mà Công ty đưa ra. Nếu hồ sơ của bạn có phần thu nhập càng cao, ổn định và chi tiết, mức lãi suất mà bạn phải chịu sẽ càng thấp. Ở bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc của bạn về câu hỏi: “Đang vay Fe có vay Home Credit được không“. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ hữu dụng với các bạn đọc, giúp các bạn có những lựa chọn hợp lý trong công việc và cuộc sống!

Xem thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây